Vẽ tranh tường đơn giản mà đẹp

  • Người khởi tạo sieutocviet3
  • Ngày gửi
S

sieutocviet3

Member
157
0
16
Xu
408
Tranhtuongsonphat.com mang đến cho bạn các bức vẽ tranh tường quán bida (bi-a) ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt, tạo bắt buộc một ko gian game đầy phong cách. Xin vui lòng xem giá và hình ảnh của công tác chúng tôi vẽ.

Tìm hiểu nhu cầu và xu thế vẽ tranh tường quán Bida (Billiard)
Bida (Billiard) là nơi được các thanh niên lựa tìm để thỏa mãn ham mê và giải trí. Vì vậy, ko gian quán rất quan trọng, giúp những giới trẻ sở hữu thể tận hưởng không gian tha hồ nhất.
Hình ảnh 3D được chủ quan đầu tư vẽ tranh tường quán bida trên những bức tường đơn điệu. Và nó cũng diễn tả thứ hạng của nhà hàng. Hiện nay mang rất rộng rãi người chơi bida (Billiard) và thành viên tham gia, từ thành phố tới nông thôn. Do đó, sở hữu thể ước lượng rằng nhu cầu về các bản vẽ và họa sĩ hiện nay là rất lớn.

Các loại tranh được vẽ trang trí tại quán Bida (Billiard)
Việc lựa mua hình vẽ sẽ tạo nên ấn tượng của vẽ tranh tường quán bida . Với đa dạng năm kinh nghiệm tư vấn, chúng tôi đã thấy các chiếc 3D được đa dạng người lựa chọn, cho dù đấy là hình ảnh những cô gái gợi cảm đang rình mò, hay sở hữu thể là các chàng trai, hoặc mang thể là các con vật được nhân hóa.
Ưu nhược điểm của trang trí quán Bida (Billiard) bằng tranh tường
Ưu điểm vẽ tranh tường quán bida

– Lựa tậu dạng hình tranh tường sẽ giúp tạo buộc phải không gian ấn tượng, độc đáo và đầy tính nghệ thuật.

– Độ bền của tranh tường mất phổ biến thời gian, tốn kém giá tiền ban đầu

Nhược điểm vẽ tranh tường quán bida

– Chi tổn phí vẽ tranh tường quầy bar hồ bơi thường đắt hơn so mang dán giấy dán tường

– Nên mua họa sĩ với kinh nghiệm, nếu ko tranh sẽ cực kỳ kém đối với họa sĩ chưa mang kinh nghiệm.

Quy trình thực hiện vẽ tranh tường quán Bida (Billiard)
Quy trình vẽ tranh tường quán bida triển khai:

– Xử lý bề mặt tường: Thợ bắt buộc đánh giá độ kín, độ mịn cũng như chất lượng của bột trét và việc làm sạch bề mặt tường trước khi sơn. Phủ 1 lớp sơn lót hoặc có thể dùng sơn kẽm để sơn lót cho lớp lót màu trắng.

– Vẽ phác: Đây là bước cực kỳ quan yếu bởi chỉ lúc phác thảo được hình ảnh chuẩn thì bức vẽ tranh tường mới dễ dàng đi vào khía cạnh cụ thể, nhằm tạo ra một hình ảnh theo đúng tỷ lệ, sở hữu bố cục trang hoàng hình ảnh hợp lý, cân đối hơn.
Đội ngũ hoạ sĩ vẽ trang hoàng tranh tường nội thất giàu kinh nghiệm
Tranhtuongsonphat mang đa dạng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, trang hoàng nội ngoại thất, vẽ tranh tường quán bida, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường phòng khách…. Những công trình để lại ấn tượng, được người mua kiểm tra cao..

Với kỹ thuật vẽ tranh tường tỉ mỉ, chuyên nghiệp cộng con mắt nghệ thuật tinh tế, Tranhtuongsonphat.com sẽ cộng bạn khiến cho bừng sáng không gian bằng 1 bức vẽ tranh tường hoàn hảo.

Gọi ngay 0975.477.035 để chúng tôi tư vấn cho bạn một không gian sơn hoàn thiện sở hữu giá sơn tốt nhất.