Gạch ốp tường 3d phòng bếp

  • Người khởi tạo sieutocviet3
  • Ngày gửi
S

sieutocviet3

Member
229
0
16
Xu
600
Gạch tranh 3D hiện sở hữu rất phổ biến dòng đẹp, kích tấc đa dạng, chất liệu phong phú. Nếu bạn đang muốn ốp tường nhà bằng gạch tranh 3D mà chưa biết tìm loại nào, mua ở đâu, giá bao nhiêu thì hãy xem bài viết dưới đây.

Nhadepvip xin gửi tới bạn 99+ dòng gạch 3D ốp tường đẹp nhất 2023 kèm bảng giá chi tiết. Xem ngay để sắm mẫu gạch ốp tường 3D thích hợp cho không gian nội – ngoại thất!
Gạch 3D ốp tường là gì?

Gạch 3D ốp tường còn được gọi là gạch tranh 3D trang trí. Vì cái gạch 3D đẹp này là một bức tranh kích tấc to được in lên bề mặt của nhiều viên gạch. Do đó, so gạch ốp lát thông thường, gạch 3D có màu sắc, họa tiết cá tính hơn hẳn. Vì bề mặt gạch ốp lát thường chỉ có họa tiết vân đá, vân mây, vân gỗ…
Các loại gạch 3D trang trí đẹp nhất 2023

Dưới đây là những loại gạch 3D trang hoàng đẹp, bán chạy nhất 2023. Để thuận tiện cho việc lựa chọn, chúng tôi sẽ phân chia các loại gạch này theo không gian ứng dụng. Bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, ngoài trời… Mời các bạn cộng theo dõi!
Gạch 3D ốp tường phòng khách
Phòng khách là ko gian sinh hoạt, tiếp khách. Do ấy tranh gạch 3D phòng khách nên biểu hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Với không gian này, bạn có thể tậu gạch 3D cảnh quan thiên nhiên, gạch nhái ngọc, phong thủy… Ngoài gạch ốp, gia chủ cũng có thể lựa tậu gạch 3d ốp tường phòng khách.
Bảng báo giá gạch 3D ốp tường

Gạch 3D ốp tường giá bao nhiêu là vấn đề vô cùng nhiều người mua quan tâm. Thực tế, giá bán của gạch 3D không nhất mực mà phụ thuộc vào rất đa dạng yếu tố. Trong đó, có thể đề cập đến những yếu tố nhiều là chất liệu, mẫu gạch, kích thước, thương hiệu…

Nhìn chung, giá gạch ốp tường 3D trên thị trường hiện tại nao núng từ 1,3 triệu – 5 triệu đồng/m2. Ngoài ra, còn với cả những loại gạch tranh 3D giá rẻ, chỉ khoảng một triệu đồng/m2. Theo kiểm tra của những chuyên gia, chất lượng của cái gạch này vô cộng kém. Gạch có màu sắc đẹp không chân thực, dễ bị trầy xước, bám bụi, chống thấm không tốt, độ bền ko cao.
Hướng dẫn thi công tranh gạch 3D

Dưới đây là những bước hướng dẫn thi công gạch 3D dán tường đẹp và bền. Mời các bạn tham khảo!
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu
Bao gồm gạch, keo dán gạch (hoặc xi măng), keo chít mạch, nước sạch, bay trát, thước gạt hồ, búa cao su, giẻ lau…
Bước 2: Đo kích thước khu vực ốp gạch
Đo đạc kích thước bức tường tương ứng mang kích tấc tổng số gạch cần ốp. Nên đo dư để chừa chỗ cho đường ron gạch.
Bước 3. Xử lý mặt bằng ốp gạch
Cần đảm bảo bề mặt tường ốp gạch được khiến cho sạch, bằng phẳng và chắc chắn. Bề mặt tường càng bằng phẳng, cán chắc sẽ càng giúp gạch bám dính và chịu lực phải chăng hơn.
Bước 4: Pha trộn vật liệu dán gạch
Cần tiêu dùng dòng nguyên liệu dán gạch thích hợp có điều kiện thực tại của công trình. Sau đó, pha trộn keo theo đúng hướng dẫn sử dụng trên bao bì.
Bước 5: Ốp gạch 3D lên tường
Phết keo lên mọi tường để đảm bảo gạch bám dính buộc phải chăng nhất. Ốp gạch từ dưới lên trên. Dùng ống hít kính để nâng gạch và ốp vào đúng vị trí. Dùng búa cao su gõ từ giữa viên gạch ra 4 cạnh để trải đều keo. Sử dụng dao rọc giấy để xử lý cạnh hèm viên gạch sao cho bằng phẳng nhất. Ốp lần lượt đến khi hoàn thiện.
Bước 6. Chà ron gạch, vệ sinh hoàn thiện
Sử dụng keo chuyên dụng để chà ron gạch. Dùng khăn khô lau phần keo thừa trên bề mặt gạch. Cuối cùng, tiêu dùng vải mềm ướt để vệ sinh hoàn thiện.
Địa chỉ tậu gạch tranh 3D giá tốt tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay sở hữu siêu nhiều địa chỉ bán gạch 3D ốp tường trang trí. Song, không buộc bắt buộc địa chỉ nào cũng đảm bảo cam kết chất lượng và giá bán gạch là thấp nhất.
Thực tế, với không ít người tiêu dùng sắm cần gạch tranh 3D giá rẻ chất lượng kém.
Loại gạch này mang màu sắc, họa tiết không sắc đẹp nét, dễ bám bẩn, trầy xước, chống thấm ko tốt. Sau 1 thời gian, gạch sẽ xuống cấp nhanh chóng, thúc đẩy tới chất lượng, thẩm mỹ công trình.