Hộp mực lăn tay tp hcm

  • Người khởi tạo sieutocviet3
  • Ngày gửi
S

sieutocviet3

Member
229
0
16
Xu
600
Hộp mực khay mực lăn tay công chứng lăn dấu vân tay

Mực lăn tay công chứng


Để tạo ra nhu cầu ngày một cao của người mua, công ty Khắc dấu Châu Á không ngừng đổi mới từng ngày để đem đến cho quý khách dịch vụ khắc dấu chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất và uy tín nhất.
Trong tháng này, đơn vị chúng tôi gửi tới quý công ty chương trình hành động dành cho công chứng viên có rộng rãi khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.
Bên cạnh đó, đơn vị khắc dấu Châu Á còn cung ứng đến khách hàng sản phẩm khay mực lăn tay công chứng giá thấp tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc

Mua hộp mực lăn dấu vân tay

Tôi muốn tìm viên vân tay nhưng không biết ở đâu mang giá chuẩn thật cho mỗi hộp.
Châu Á chuyên phân phối và sản xuất mực in chính hãng chất lượng cao, tìm hộp mực lăn dấu vân tay, mực lăn tay, mực lấy ngay, mực lăn tay đa dạng màu không phai, mực lăn tay giá rẻ tại Hà Nội.

Có bình mực vân tay, tổ chức Châu Á nhập khẩu trực tiếp trong khoảng nước ngoài và sử dụng chiếc mực cao cấp nhất, ko lem và ko độc hại cho người mua rộng rãi.

Hộp mực lăn dấu vân tay


Hộp mực lăn dấu vân tay Shiny cao cấp mang nhãn hiệu Shiny, bông chuyên dùng để chấm và lăn vân tay, được kiểu dáng đặc biết chống tràn mực, cho mực bám đều và vừa đủ lên bề mặt vân tay.

Chuyên chuyên dụng cho lấy dấu lăn tay trong những lĩnh vực khác nhau như: văn phòng công chứng, ủy ban hoặc trong giao dịch sắm bán.
Ngoài ra bạn cũng mang thể tiêu dùng con dấu chữ ký để thay mực lăn tay

Khay mực lăn tay

Chuyên về khay mực điểm chỉ vân tay trong những lĩnh vực khác nhau:

công chứng viên, luật sư, lời tuyên thệ, người được ủy thác.

Micropad hộp vuông nhỏ. Mực tiếp thụ dấu vân tay đều và giữ được độ sắc nét.

Mực bền và ko bị nhòe trong không khí ẩm.


Mực lăn shiny màu đỏ đen


Mực lăn tay shiny


Sản phẩm mực điểm chỉ shiny này sử dụng loại mực lăn tay đặc biệt giúp vân tay của bạn rất rõ sau lúc bạn lăn ngón tay trên mặt giấy, mực bám lâu hơn không bị ảnh hưởng bởi thời kì và không bị lem hay chảy mực khi bị ướt.
Là dạng khay cuộn nhỏ thuận tiện sở hữu theo khi cần thiết.

Mực lăn tay màu đen
Chúng tôi chuyên về dấu vân tay, mực lăn tay màu đen trong những ngành khác nhau như: công chứng, huê hồng hoặc buôn bán tậu bán; sử dụng đầu đọc dấu vân tay để chỉ vào hộp đồng, các tài liệu quan trọng cần có dấu vân tay.
Hình dáng tròn tuyến đường kính 40mm nhỏ gọn về mặt thẩm mỹ là dấu vân tay rất rõ ràng và với điểm tốt lớn là ko với dấu vân tay. , Sau lúc lăn, rất tiện dụng để làm sạch bằng tay.

Mực đỏ lăn tay
Khay mực dấu vân tay, mực đỏ điểm chỉ và dấu từ Tampo Thái Lan là biện pháp hoàn hảo để đóng dấu những tài liệu hàng ngày.
Ống tampon mực đỏ được làm trong khoảng chất liệu cao cấp, thân hộp khiến cho bằng thép không gỉ, chịu được lực dập mạnh. Bề mặt vải thấm mực rất bền, mực in an toàn không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.
Ngoài mực lưn tay Khắc dấy Châu Á còn sản xuất con dấu những chiếc, con dấu đã thu tiền, con dấu tên, mộc đóng dấu,...