Bàn học sinh xuân hòa

  • Người khởi tạo sieutocviet3
  • Ngày gửi
S

sieutocviet3

Member
229
0
16
Xu
600
Sản phẩm bàn ghế học trò là 1 trong dòng nội thất hàng đầu của Bình Minh. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng tiện thể ích, bảo vệ cho sức khỏe của học trò trong quá trình ngồi. Đồng thời còn giúp ổn định được tư tế và tăng được kết quả học tập hằng ngày. Thiết kế bàn sở hữu nhiều kiểu dáng, ưng ý sở hữu từng đối tượng học sinh khác nhau. Dòng sản phẩm bàn ghế cho học sinh này hiện đang được cung ứng bởi nhãn hiệu Bình Mình BMC.
Bàn ghế học trò bao gồm các loại nào?

Thị trường hiện tại sở hữu vô cùng đa dạng chiếc bàn ghế mẫu mã riêng dành cho học sinh. Sản phẩm mang đa dạng cái mã thiết kế, kích tấc ưng ý có từng độ tuổi khác nhau. Nhưng nhìn chung thì với thể phân chia sản phẩm bàn học thành 3 cái chính như sau:
Bàn ghế học sinh cấp 1
Những cái bàn ghế cho học trò tiểu học với ngoài mặt ngoài mặt ngộ nghĩnh, màu sắc phổ quát. Sản phẩm thường được cung cấp mang kích thước ko quá to, nhỏ gọn mà dễ dàng.
Bởi vì nhu cầu sử dụng của trẻ công đoạn này là không quá rộng rãi, vóc dáng cũng nhỏ bé. Vậy nên cái bàn học này chỉ với bề ngoài 1 số nơi để đồ căn bản hẳn nhiên giá treo cặp.
Là dòng sản phẩm mẫu mã dành cho học sinh cấp 2 nên sản phẩm sở hữu kích thước trung bình. thiết kế bề ngoài mẫu bàn này cũng gồm phổ biến mẫu sở hữu rộng rãi cỡ phù hợp chiều cao từng trẻ.
Cùng lúc, sản phẩm cũng được trang trí những chi tiết đơn giản hoặc tích hợp thêm phụ kiện. Trong đó sở hữu thể đề cập tới các bộ phận như ngăn bàn, giá sách giúp ích cho việc đựng giữ đồ sử dụng.
Bàn ghế học trò cấp 3
Bàn ghế cho học sinh cấp 3 thường là sản phẩm mang kiểu dáng kích thước hơi lớn. Sản phẩm cần giải quyết được nhu cầu tiêu dùng ko gian học tập phổ quát của các bạn. tỉ dụ như đặt đồ vật điện tử chuyên dụng, đặt máy tính, sách vở hay dụng cụ học tập. bên cạnh đó, loại bàn này sẽ sở hữu bề ngoài mẫu mã cùng màu sắc thuần tuý hơn.
Kích thước của bàn ghế học sinh tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Ngoài thiết kế hay dòng mã bề ngoài thì kích tấc bàn ghế cho học trò tương đối quan trọng. Nó sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng trong suốt giai đoạn học tập. Nên phụ huynh cộng nhà trường phải lưu ý chọn hiểu kỹ lưỡng trước lúc chọn bàn ghế cho bé. Theo Bộ GD – ĐT, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Y Tế thì tham số chiều cao trẻ sẽ tỷ lệ thuận có chiều cao của bộ bàn ghế. Cụ thể:

Theo đó, ước tính tỷ lệ chiều cao ghế bằng 24,5% chiều cao cơ thể, bàn bằng 41,6%. Nên để lựa chọn được mẫu bàn ghế đúng với kích thước để trẻ ngồi học tập. Trước tiên, phải xác định chính xác tham số của ghế và bàn học cho những học sinh.
Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 1 chuẩn

Học sinh cấp một có 2 mức chiều cao là 110cm – 119cm và 120cm – 129cm. Kích thước căn bản của bàn ghế ngồi cho học sinh cấp 1 tiêu chuẩn như sau:
Chiều sâu ghế là 33cm hoặc 36cm.

Kích thước của bàn ghế học sinh cấp 3 chuẩn
Địa chỉ phân phối bàn ghế học trò chất lượng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán bàn ghế tại Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng.
Vậy hãy tham khảo sản phẩm nội thất Bình Minh mà BMC đang cung cấp ra thị trường. Sản phẩm tại đây được chế tạo chính hãng từ nhà máy của Bình Minh.