Cẩm nang Bay: Xin Visa đi CHDC Congo không khó như bạn tưởng

  • Người khởi tạo Phi công trẻ
  • Ngày gửi
Phi công trẻ

Phi công trẻ

Member
Thành viên BQT
232
5
18
Xu
1,404
NgaoDu.vn – Tìm hiểu về Xin Visa đi CHDC Congo không khó như bạn tưởng trong cẩm nang bay

Nếu những thiên đường du lịch như Mỹ, Pháp hay Ý đã khiến bạn phát chán vì cảnh chen chúc vì ồn ào và quá đông đúc? Hay việc tìm kiếm các đối tác lớn và tiềm năng ở các khu vực kinh tế phát triển khiến bạn ngán ngẩm vì thị trường quá cạnh tranh? Bạn mong muốn đặt chân đến một đất nước mà rất ít người đã từng đến và muốn là 1 trong những người đầu tiên khám phá ra những điều mới lạ trên mảnh đất ấy?CỘNG HÒA DÂN CHỦ CONGO là lựa chọn có thể thỏa mãn tất cả các yêu cầu trên của bạn.Quốc gia này mới được thành lập cách đây vài thế kỷ nhưng lại sở hữu những khu rừng nhiệt đới rộng lớn, chỉ đứng sau Amazon và hệ động thực vật phong phú kỳ diệu nhất trên thế giới.

Mặc dù là quốc gia này chưa thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam và sẽ phải tiến hành xin VISA tại quốc gia thứ 3 kiêm nhiệm nhưng việc sở hữu tấm vé visa để nhập cảnh hợp pháp và an toàn tại quốc gia châu Phi này lại không khó như bạn tưởng.Với kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm liền, Travelus.com.vn tự tin có thể giúp bạn hoàn thành đầy đủ quy trình xin visa một cách nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất với chi phí trọn gói chỉ từ 480 USD.

Để biết thông tin chi tiết về visa đi CHDC CONGO vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988 555 900 hay qua địa chỉ email: [email protected].