Cẩm nang Bay: Thời gian bay từ Nga về Việt Nam mất bao lâu

  • Người khởi tạo Phi công trẻ
  • Ngày gửi
Phi công trẻ

Phi công trẻ

Member
Thành viên BQT
232
5
18
Xu
1,404
NgaoDu.vn – Tìm hiểu về Thời gian bay từ Nga về Việt Nam mất bao lâu trong cẩm nang bay

Là một đất nước nổi tiếng với búp bê Matryoshka với quảng trường Đỏ, cung điện Kremlin hay những khung cảnh thiên nhiên lãng mạn mà tráng lệ, nền văn hóa đặc sắc, đất nước Nga thực sự đã thu hút tôi, khiến tôi đã phải lên ngay một kế hoạch du lịch cùng gia đình tới đất nước xinh đẹp này.

Tuy nhiên việc ngồi quá lâu trên máy bay lại là điều lo ngại của không chỉ tôi mà còn nhiều du khách nữa. Chính vì vậy, tôi đã tìm hiểu kĩ càng về thông tin thời gian bay từ Nga về Việt Nam để chuẩn bị sẵn cho chuyến bay của mình và giờ tôi sẽ chia sẻ lại cho bạn.
Thời gian bay từ Nga về Việt Nam bao lâu?

Đối với đường bay từ Việt Nam đi Nga hay ngược lại đều có đường bay trực tiếp và gián tiếp. Đối với đường bay trực tiếp thì thời gian bay của bạn dù cất cánh từ Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh đều giao động trong khoảng 10 giờ.

Đối với đường bay giá tiếp, quá cảnh tại 1 hoặc 2 sân bay khác thì thời gian bay của bạn sẽ kéo dài thêm nhiều có thể là 1-2 giờ nữa, nhưng cũng có thể là 10- 15 giờ. Thời gian quá cảnh ảnh hưởng rất lớn đến thời gian tổng hành trình của bạn, có thể làm gián đoạn kế hoạch đã định của bạn vì vậy nên tham khảo và tìm hiểu kĩ trước thông tin chặng bay của hãng hàng không này thông qua các đại lí hoặc tổng đài viên của hãng hàng không.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị, vì thời gian bay có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan các như điều kiện thời tiết, tốc độ gió, đường bay và tắc nghẽn trong không khí. Do bị ảnh hưởng của các yếu tố này, mà thời gian bay thực tế có thể ít hơn 10 giờ nhưng đôi khi cũng có thể dài hơn 10 giờ. Để tiết kiệm tối đa thời gian bay, tôi khuyên bạn hãy lựa chọn những đường bay trực tiếp để tránh những khoảng thời gian chờ đợi lãng phí.

Thông tin đường bay từ Nga về Việt Nam như sau.

  • Thời gian bay trung bình từ Nga đến Việt Nam là 10 giờ trong đó nếu hạ cánh tại Hà Nội thời gian bay sẽ giảm xuống khoảng 9 giờ 35 phút, còn nếu hạ cánh tại Tp. Hồ Chí Minh thời gian bay sẽ khoảng 11 giờ 40 phút.
  • Khoảng cách từ Nga về Việt Nam là 3.284 dặm / 5285 km
  • Nga được phục vụ bởi 1 sân bay: Sân bay Bratsk
  • Việt Nam được phục vụ bởi 2 sân bay: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài.
  • Sân bay quá cảnh đối với những đường bay gián tiếp: Abu Dhabi Intl, Doha, Bangkok,…